Lenovo “ném đá” Galaxy Note 3: Cười người hôm trước, hôm sau người cười

FPT Biên Hòa Đồng Nai-Nhà Cung Cấp Dịch Hàng Đầu-HotLine 0969.069.357

Bạn Đang Xem: FPT Biên Hòa Công Nghệ Lenovo “ném đá” Galaxy Note 3: Cười người hôm trước, hôm sau người cười
Lenovo “ném đá” Galaxy Note 3: Cười người hôm trước, hôm sau người cười PDF Print E-mail

Lenovo đã gặp lỗi ngớ ngẩn khi "ném đá" bức hình kỉ lục được chụp bằng Galaxy Note 3 và sau đó, hãng này phải lãnh hậu quả khi bị người dùng chế nhạo lại.
Ảnh


Trước đó, người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã đăng tải bức hình chụp tại lễ trao giải Oscar năm nay và đạt kỉ lục bức hình được chia sẻ (retweet) nhiều nhất từ trước tới nay trên Twitter.

Ngay sau khi bức hình đăng tải, cả Nokia và Lenovo đã đồng loạt "ném đá" và chỉ ra những điểm hạn chế mà Galaxy Note 3 gặp phải. Bức hình được đăng tải kèm với dòng nội dung cho biết "Thật tốt nếu tay của Bradley dài hơn" để có thể chụp khung cảnh rộng, không bị giới hạn.

Lenovo nắm được điểm yếu của đối thủ, hãng đã đăng tải bức hình quảng cáo camera của chiếc Lenovo Vibe Z với camera trước độ phân giải 5 mpx cùng góc chụp lên đến 84 độ. Với thế mạnh trên, người dùng có thể "tự sướng" với góc chụp lớn hơn nhiều so với chiếc Galaxy Note 3. Lenovo cũng không quên nhắc nhở người dùng "Cần gì tay dài hơn khi đã có MyVibe".Tuy nhiên điều đáng nói lại nằm ở cách thể hiện của Lenovo. Hãng đã quên mất rằng tính năng đó là thế mạnh của camera trước, nhưng bức hình đăng tải lại hiển thị ở dạng hình chụp từ camera sau. Gặp lỗi ngớ ngẩn, Lenovo đã vô tình nhận không ít gạch đá từ người dùng.

từ khoá search google : fpt bien hoa dong nai dang ky fpt bien hoa dong nai internet bien hoa dong nai lap dat fpt bien hoa dong nai hoa mang bfpt bien hoa dong nai lap mang fpt bien hoa dong nai wifi fpt bien hoa dong nai cap quan fpt bien hoa dong nai khuyen mai fpt bien hoa dong nai chi nhanh fpt internet bien hoa dong nai tong dai fpt bien hoa dong nai mang fpt tot nhat bien hoa fpt dong nai bien hoa fpt bien hoa tot nhat lap mang wifi fpt bien hoa so dien thoai fpt bien hoa dong nai so dien thoai fpt bien hoa dong nai

 

Thông tin liên hệ

 FPT Biên Hòa Đồng Nai

196 Hà Huy Giáp P.Quyết Thắng TP.Biên Hòa Đồng Nai 

Hỗ trợ đăng ký 

0969069357

Hỗ trợ kỹ thuật

19006600

Liên kết Website

FPT Biên Hòa

Đang truy Cập

We have 58 guests online

Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay123
mod_vvisit_counterHôm Qua346
mod_vvisit_counterTuần Này469
mod_vvisit_counterTuần Trước1834
mod_vvisit_counterTháng Này5184
mod_vvisit_counterTháng Trước8169
mod_vvisit_counterTất Cả703616


http://www.joomla.edu.vn
Thiết kế Web bình dương - ĐT 0906.717.855 .